Chiều ngày 19/8/2022, Đại hội Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra tại Hội trường UBND huyện. Tham dự có bà Nguyễn Thị Liên – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Phó Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh; đ/c Lê Văn Ninh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đặng Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 11 thành viên, bầu Ban kiểm tra gồm 3 thành viên. Đồng thời, ký kết chương trình hợp tác giữa Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện với Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên huyện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, phát triển các dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong hội, đoàn viên giai đoạn 2022 – 2027.

Ban chấp hành Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với phương châm “Đánh thức tiềm năng – Ươm mầm khởi nghiệp”, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh phấn đấu tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp địa phương hằng năm theo chủ đề. Xây dựng được 02-03 Chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển 03-05 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, gắn với chương trình OCOP và các chương trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Hình thành từ 01 cơ sở ươm tạo ý tưởng, doanh nghiệp, không gian làm việc chung. Phối hợp hỗ trợ thành lập 01-03 tổ hợp tác, hợp tác xã khởi nghiệp…

Tại Đại hội cũng đã thông qua Điều lệ hoạt động Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh.

Kim Thạch