Phú Ninh trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho 39 cá nhân

Sáng ngày 7.9, tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh (thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc), UBND huyện Phú Ninh tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2022.

Tại buổi lễ, 39 cá nhân được trao giải thưởng danh giá nhất về học thuật, thi cử của huyện Phú Ninh trong năm qua. Trong đó, có 01 Thạc sĩ, Giảng viên Đại học, đoạt giải Nhất hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15; 28 sinh viên tốt nghiệp Đại học loại giỏi, xuất sắc; 01 học sinh đoạt giải Ba cấp quốc gia; 08 học sinh đoạt giải Nhất cấp tỉnh, thành phố. Đặc biệt, trong số 39 cá nhân nhận giải lần này có 01 cá nhân được vinh dự nhận giải thưởng Phan Châu Trinh lần thứ 2.

Đại diện Hội đồng hương Phú Ninh tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Phú Ninh

Mỗi cá nhân ngoài nhận biểu tượng Phan Châu Trinh còn được huyện tặng thưởng ở 3 mức 3, 4, 5 triệu đồng tùy theo đối tượng, thành tích. Tổng số tiền khen thưởng hơn 148 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện Phú Ninh trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho các cá nhân

Đây là lần thứ 12, huyện Phú Ninh tổ chức trao giải thưởng Phan Châu Trinh (Năm 2010, giải thưởng Phan Châu Trinh được tách riêng giữa Thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh) cho cá nhân là con em huyện Phú Ninh đang học tập, sinh sống trên cả nước đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện và đất nước.

Dịp này, Hội đồng hương Phú Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Phú Ninh 10 triệu đồng./.