Tuổi trẻ Phú Ninh tìm hiểu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cụ Phan Châu Trinh

Sáng ngày 7.9, tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Nhà yêu nước Phan Châu Trinh” nhân kỷ niệm 150 năm ngày sinh của Nhà yêu nước Phan Châu Trinh (09/9/1872- 09/9/2022).

Tham gia Cuộc thi Rung chuông vàng có 44 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Các thí sinh trải qua các câu hỏi chính và câu hỏi phụ để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất “Rung chuông vàng”. Chung cuộc, thí sinh Nguyễn Trí Hậu đến từ đơn vị Tam Thành đã xuất sắc vượt qua 36 câu hỏi để “Rung chuông vàng”.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Trí Hậu, đơn vị Tam Thành

Qua Cuộc thi, các bạn doàn viên thanh niên và các em học sinh đã có thêm nhiều kiến thức về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp Nhà yêu nước quê hương Phú Ninh, đồng thời Cuộc thi đã tạo một sân chơi bổ ích để các em giao lưu, học hỏi trao đổi kiến thức trong học tập và tạo tinh thần phấn khởi cho năm học mới./.