Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Ngày 09 tháng 9 năm 2022, tại Cơ sở 2 trường Tiểu học Lê Lợi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam, Hội đồng Đội huyện Phú Ninh phối hợp với Công ty Suntory Pepsico tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Tại Chương trình, các em đã được vui chơi, tương tác với Chú Cuội, Chị Hằng, trả lời các câu hỏi về Tết Trung thu. Các em cùng nhau phá cổ Trung thu, tham gia các trò chơi nhỏ vui nhộn cùng các anh chị Công ty Suntory Pepsico. Trải qua hai năm do đại dịch Covid-19, các em vô cùng thích thú khi được hòa mình vào tiếng trống múa lân, nụ cười của ông Địa, của Lân, Sư, Rồng trong ngày Trung thu năm nay.

Trong Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, Ban tổ chức đã tặng 20 suất quà “Bạn không đơn độc” (mỗi suất 500.000 đồng) cho các bạn thiếu thi của các huyện Phú Ninh, Tiên Phước, Núi Thành và thành phố Tam Kỳ; trường Tiểu học Lê Lợi được Công ty Suntory Pepsico trao tặng Công trình máy lọc nước, sơn môi trường lớp và 340 suất quà Trung thu.

Hy vọng rằng, với Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” sẽ là niềm vui lớn của tuổi thơ trường Tiểu học Lê Lợi trong những ngày Tết Trung thu và cũng là kỷ niệm đáng nhớ để các em tiếp bước ở cuộc sống ngày mai./.

 

Tin liên quan