Ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp huyện Phú Ninh

Sáng ngày 20.9, Hội LHPN huyện Phú Ninh ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp và tổ chức trưng bày sản phẩm tiêu biểu do hội viên sản xuất trong năm 2022. Về dự có bà Nguyễn Thị Liên – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam; ông Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Ninh.

Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp Phú Ninh gồm 20 thành viên do bà Trương Thị Mỹ Yến – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Ninh làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ là nơi kết nối chị em trên địa bàn huyện đang khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế, là nữ doanh nghiệp, các thành viên hợp tác xã, tổ hợp tác, các mô hình sản xuất, giúp chị em có sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh; đồng thời khơi dậy tinh thần, sức mạnh nội lực, hỗ trợ phụ nữ mạnh dạn lên ý tưởng sáng tạo để phát triển kinh tế.

Tại chương trình, các cấp hội và phụ nữ huyện Phú Ninh trưng bày nhiều sản phẩm do phụ nữ làm chủ cũng được giới thiệu, kết nối trong khuôn khổ buổi ra mắt. Đây là những sản phẩm sáng tạo có giá trị trong các lĩnh vực nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…  có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, có mặt trên thị trường, được thị trường đón nhận và dần khẳng định được thương hiệu riêng tại địa phương./.