Tam An ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 02/10, xã Tam An đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường sau cơn bão số 4 (Noru) vừa qua.

Trong đợt ra quân này, xã Tam An đã huy động gần 200 lực lượng gồm toàn bộ cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên, Nhân dân ở các thôn đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường tại các khu dân cư như: quét dọn, phát hoang bụi rậm, cây cối ngã đổ, khơi thông rãnh thoát nước;… vận động Nhân dân xử lý rác thải bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, toàn xã đã quét dọn sạch sẽ các tuyến đường, thu gom, xử lý rác thải, tạo cảnh quang môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp.

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền xã Tam An đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường. Trong mỗi đợt ra quân, Đảng ủy, UBND và các ban, ngành đoàn thể xã luôn kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, tiếptục duy trì bền vững và nâng cao chất lượng tiêu chí văn hóa, môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới.