Tổ chức AOGWR/ÚC đến thăm và trao tiết bị y tế cho xã Tam An

Ngày 27/10/2022, Dự án AOGWR/ÚC đến thăm và trao tiết bị y tế cho xã Tam An. Tham dự với Đoàn có ông PAUL ANTHONY HILTON đại diện quản lý dự án AOGWR/ÚC tại Việt Nam, bà Lưu Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH, Bà Nguyễn Thị Vân đại diện Phòng LĐTB&XH huyện Phú Ninh và đại diện lãnh đạo xã Tam An.

Được biết, trong những năm qua, Dự án AOGWR/ÚC phối hợp với Sở LĐTB&XH, UBND huyện Phú Ninh để hỗ trợ, giúp đỡ các địa phương về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: vườn rau sạch cho bé tại xã Tam Lộc, hồ bơi cho trường Võ Thị Sáu Tam Đàn, trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, cận nghèo xã Tam Lộc, Tam Lãnh, Tam Dân; hỗ trợ trang tiết bị y tế, thuốc men cho xã Tam Vinh....đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Nhân dịp chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn đã đến thăm và bàn giao các thiết bị y tế cho xã Tam An trị giá gần 20 triệu đồng. Mong muốn của Dự án AOGWR/ÚC và huyện Phú Ninh tiếp tục hợp tác tốt để nhiều đối tượng trong cộng đồng được hưởng lợi và sẽ có nhiều niềm vui, người dân có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.           

Hình ảnh của Đoàn công tác tại xã Tam An

 

 

 

Tin liên quan