Công an Phú Ninh nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng giết người

Rạng sáng ngày 05/12/2022, nhận được tin báo của Trưởng Công an xã Tam Dân về vụ giết người xảy ra tại chợ Tam Dân; lực lượng Công an huyện nhanh chóng tập trung lực lượng cùng với Công an xã Tam Dân nhanh chóng tiếp cận hiện trường vụ án, triển khai các biện pháp nghiệp vụ nắm bắt thông tin tình hình liên quan.

Trước đó, khoảng 04 giờ 10 phút cùng ngày, đối tượng Nguyễn Chí C. (sinh năm 1997) cùng cha ruột trú thôn Cây Sanh, xã Tam Dân đi ra chợ Tam Dân để ăn sáng. Lúc này, đối tượng C. thấy hai ông Huỳnh K. (sinh năm 1945, trú thôn Kỳ Tân, Tam Dân) và ông Huỳnh Văn T. (sinh năm 1957, trú xã Tiên Mỹ, Tiên Phước) đang ngồi ăn tại quầy bán sữa của chị Phượng (chợ Tam Dân), C. lấy con dao Thái Lan tại quầy sữa của chị Phượng và đâm liên tiếp vào hai ông K và T. Sau đó, đối tượng C. lấy xe máy BKS 92L1-351.60 của ông Huỳnh Văn T. chạy trốn.

Sau khi nắm thông tin về đối tượng gây án, Công an huyện Phú Ninh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tiếp cận gia đình đối tượng gây án tiến hành các biện pháp tuyên truyền, vận động đối tượng. Đến khoảng 6h15 thì đối tượng C. chủ động liên hệ lực lượng Công an xin ra đầu thú. Sau đó, đối tượng C. được áp giải về trụ sở Công an xã Tam Dân để làm việc; tiếp tục điều tra theo đúng quy định của pháp luật./.