Đồng loạt ra quân cao điểm cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID)

Sáng ngày 27/5, Tổ Đề án 06 của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Ninh đồng loạt tổ chức Lễ ra quân phát động đợt cao điểm hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID).

Lễ ra quân phát động phong trào thi đua cao điểm hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử tại xã Tam Phước

Ghi nhận ban đầu tại xã Tam Phước, Lễ ra quân được tổ chức tại Nhà văn hóa xã với hơn 200 cán bộ, Nhân dân tham gia; đã tuyên truyền, vận động và kích hoạt định danh điện tử cho 30 công dân. Ngoài ra, 100% cán bộ, công chức, giáo viên, quân dân chính xã đã kích hoạt định danh điện tử mức độ 2.

Tại xã Tam Vinh, Lễ ra quân cũng được tổ chức tại nhà văn hóa xã với hơn 100 cán bộ, Nhân dân tham gia; đã tuyên truyền và kích hoạt định danh điện tử cho 30 công dân. Những trường hợp còn lại đã được địa phương tuyên truyền vận động và kích hoạt định danh điện tử trước đó.

Tại các đơn vị khác trên địa bàn, tại buổi lễ phát động, lãnh đạo các địa phương đã thể hiện sự quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu được giao trước thời gian quy định so với thời gian huyện giao. Ngay sau lễ phát động lực lượng công an các xã và các tổ xung kích công nghệ cộng đồng tiến hành tuyên truyền, giúp người dân cài đặt và kích hoạt, sử dụng ứng dụng VNEID trên địa bàn các thôn, khối phố.