61 xe đạp được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh

Sáng ngày 11/9, UBND thị trấn Phú Thịnh phối hợp với Công ty dệt Giáng My, Công ty Diễn đàn Tennis phong trào và anh, chị, em người con Phú Thịnh hiện đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh.

          Tại Chương trình, lãnh đạo thị trấn Phú Thịnh cùng nhà tại trợ đã trao 61 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí tài trợ này từ một chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thông qua cộng đồng con em, người dân Phú Thịnh sinh sống, công tác, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty dệt Giáng My phối hợp với Công ty Diễn Đàn Tennis phong trào tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải Tennis từ thiện vận động tại trợ chương trình này.

Lãnh đạo thị trấn Phú Thinh cùng đại diện nhà tài trợ tặng xe cho học sinh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao xe đạp, ông Huỳnh Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thịnh cho biết, được thành lập năm 2009, tuy là thị trấn huyện lỵ song đời sống của người dân thị trấn Phú Thịnh còn nhiều khó khăn, trên 90% dân số vẫn còn canh tác nông nghiệp. Vào tháng 12/2022, cũng từ chương trình tổ chức giải Tennis từ thiện gây quỹ, Công ty dệt Giáng My phối hợp với Công ty Diễn đàn Tennis phong trào và anh, chị, em người con Phú Thịnh hiện đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh huy động được trên 110 triệu đồng tặng quà Tết Quý Mão-2023 cho người nghèo, khó khăn sinh sống trên địa bàn thị trấn PhủThịnh. Lần này cũng từ chương trình đó, 61 xe đạp được trao tặng là một việc làm ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ, động viên, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường. Địa phương rất trân quý, ghi nhận, cảm ơn và mong trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của quý Công ty, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ và anh chị em với nhiều hoạt động nhân văn, ý nghĩa hơn nữa.