Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng nhớ chí sĩ Phan Châu Trinh

Nhân chuyến thăm, tặng quà tết người có công cách mạng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 27/1, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy Phú Ninh và xã Tam Lộc dâng hoa, dâng hương tri ân nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh tại Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh. Các đồng chí lãnh đạo đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao, đóng góp của cụ Phan Châu Trinh đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Viết vào sổ lưu niệm, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết bày tỏ: “Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đến viếng hương Nhà lưu niệm chí sĩ Phan Châu Trinh. Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Nam luôn tự hào là quê hương chí sĩ cách mạng Phan Châu Trinh. Người đã có nhiều công lao khai sáng con đường độc lập - tự do và phát triển đất nước Việt Nam; xin tâm niệm phương châm “Khai dân trí - Chấn dân khí - Hậu dân sinh” mà lúc sinh thời cụ đã hằng ấp ủ và quyết tâm thực hiện..