Huyện Phú Ninh đến thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các cơ sở tôn giáo

Chiều ngày 01/02/2024, huyện Phú Ninh thành lập 2 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham gia với đoàn có đại diện lãnh đạo các ngành liên quan của huyện và Công  an huyện. Tại các cơ sở tôn giáo đến thăm, đại diện các Đoàn đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như những thành quả nổi bật huyện đạt được trong năm 2023; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc tôn giáo, bà con đạo hữu, giáo dân các tổ chức tôn giáo đối với địa phương trong những năm qua; gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an lành đến các vị chức sắc, tín đồ.