Phú Ninh ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2024

Sáng ngày 18/5, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Ninh tổ chức lễ ra quân truyền thông hưởng ứng Tháng vận động, triển khai BHXH toàn dân năm 2024. Với chủ đề “Bảo hiểm xã hội - an tâm cho mọi gia đình”, nội dung truyền thông tại buổi ra quân tập trung vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) gia đình.

Buổi lễ phát động ra quân được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu BHXH tỉnh Quảng Nam đến các điểm cầu BHXH các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại Phú Ninh, sau khi BHXH tỉnh phát động lễ ra quân, cán bộ, nhân viên BHXH huyện Phú Ninh tổ chức truyền thông lưu động diễu hành trên các trục đường chính của huyện và tuyến đường qua trung tâm thị trấn Phú Thịnh, các điểm chợ, các xã Tam Phước, Tam Lộc, Tam Thành, Tam An và Tam Đàn.