Bế mạc Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Tối ngày 19/6/2024, Ban Tổ chức Hội thi tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 đã bế mạc và trao giải cho hội thi. Về dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thiên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện và các đơn vị tham gia Hội thi.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Đồng chí Trần Thị Thu Sang -UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: Qua 03 phần thi cho thấy các đội dự thi đã có sự nổ lực, chuẩn bị chu đáo, khá kĩ lưỡng và chất lượng. Nội dung bài dự thi viết về gương điển hình tiên tiến đăng tải lên fanpage Ao Lầy đã có hơn 30.000 nghìn lượt like và chia sẻ; phần thi chào hỏi, tiểu phẩm được đầu tư công phu cũng như tổ chức tập luyện tích cực đem đến màn trình diễn cho khán giả những tiết mục tự biên hết sức ấn tượng, sáng tạo, nghệ thuật và đầy tính nhân văn sâu sắc, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Các phần thi đều đảm bảo chuyển tải được ý tưởng, thông điệp tuyên truyền, mang tính tích cực, khơi dậy tính hướng thiện của mỗi cá nhân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong học tập và làm theo Bác, qua đó thu hút cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đơn vị góp phần xây dựng quê hương Phú Ninh ngày càng giàu đẹp.

Khép lại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho 17 đơn vị dự thi, gồm: 01 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích, 3 giải phụ xuất sắc nhất cho từng phần thi. Đơn vị Đảng ủy xã Tam Thái đạt giải nhất tại Hội thi tuyên truyền học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.