Phú Ninh khai giảng các lớp năng khiếu hè và ra mắt các câu lạc bộ thể thao năm 2024

Sáng 27/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Ninh khai giảng các lớp năng khiếu hè và ra mắt các câu lạc bộ thể thao năm 2024.

Phát biểu tại chương trình khai giảng, ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Ninh cho biết, việc tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện năng khiếu văn hóa, thể thao của mình. Qua đó, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng hạt nhân mới của phong trào văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện. Từng bước củng cố và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng cơ sở, trong cộng đồng dân cư, tạo sân chơi bổ ích cho các câu lạc bộ, nhân rộng, phát triển mạnh các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn huyện.

Hiện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Ninh đang tổ chức 05 lớp năng khiếu cho các em thiếu niên, nhi đồng gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, võ thuật. Các lớp mở vào 2 buổi sáng và chiều, liên tục từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Ninh Nguyễn Văn Hùng đã trao quyết định thành lập và ra mắt 03 Câu lạc bộ gồm: Câu lạc bộ Taekwondo, Karate-do và Câu lạc bộ Bóng đá Đức Hiếu huyện Phú Ninh. 

 

 

Dịp này, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Ninh tặng phiếu học năng khiếu miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

                                                                                                        

Tin liên quan