Tam Lãnh: Ra mắt mô hình “Chi hội Nông dân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”

Tối ngày 15/6/2024, Công an xã Tam Lãnh phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội Nông dân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” thôn An Lâu.

Nhật được của rơi, trả lại cho người mất

Khoảng 15 giờ 25 phút ngày 11/6/2024, chị Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1984; trú tại khối phố 8, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) trong quá trình giao hàng tại các tiệm tạp hóa trên địa bàn huyện Phú Ninh, khi tới trước tiệm tạp hóa Thủy Mai, phát hiện một chiếc ví da màu đen, bên trong có 861.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân. Sau khi nhặt được ví tiền, chị Tuyết đứng đợi để người bị mất quay lại nhằm trao trả. Tuy nhiên, hơn 30 phút, không thấy ai quay lại, chị Tuyết mang ví da trên đến Công an xã Tam Vinh nhờ xác minh, trao trả lại cho người đánh mất.

Đẩy mạnh chuyển hóa địa bàn trọng điểm phứt tạp về tài nguyên, môi trường ở xã Tam Lãnh

Tối ngày 11/6/2024, Ban Chỉ đạo 138 huyện Phú Ninh cùng với chính quyền xã Tam Lãnh tổ chức Hội nghị công tác tuyên truyền chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm, vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên. Với hình thức sân khấu hoá, biểu diễn các tiết mục văn nghệ lồng ghép tuyên truyền về các chuyên đề về phòng chống tội phạm về tài nguyên, môi trường đã thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã Tam Lãnh đến tham gia buổi tuyên truyền.

Tam Lãnh: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân thôn Trung Sơn về công tác an ninh trật tự

Nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của đoàn viên, hội viên và Nhân dân để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc, kiến nghị góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ Nhân dân của cấp ủy, chính quyền, đặc biệt của người đứng đầu chính quyền trên lĩnh vực an ninh trật tự và môi trường; Tối ngày 05/06/2024, Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Lãnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn Trung Sơn về công tác an ninh trật tự.

Tam Dân: Học tập, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Sáng ngày 06/6/2024, Đảng uỷ xã Tam Dân tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 và quán triệt một số văn bản của cấp trên cho hơn 200 cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ xã.

Tam Phước: phát động xây dựng "Thôn nông thôn mới kiểu mẫu" thôn Phú Mỹ

Sáng 07/6, UBND xã Tam Phước tổ chức Lễ phát động xây dựng "Thôn nông thôn mới kiểu mẫu" thôn Phú Mỹ.

Tam Thành tổ chức mừng, chúc thọ người cao tuổi

Sáng ngày 5/6, Hội Người cao tuổi xã Tam Thành tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho 191 cụ Người cao tuổi (NCT) trên địa bàn xã. Về dự có Ban đại diện NCT huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể xã cùng đông đảo con cháu của các cụ được mừng thọ đợt này.

Kỳ họp chuyên đề thứ 14, HĐND huyện Phú Ninh khóa XII

Ngày 30/5/2024, tại Hội trường UBND huyện, HĐND huyện Phú Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 14, kỳ họp chuyên đề. Các đồng chí: Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa Kỳ họp.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trong trường học

Chiều ngày 23/5/2024, Công an xã Tam Dân phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, luật an toàn giao thông; phòng chống ma tuý; phòng cháy chữa cháy và an toàn trên không gian mạng cho 300 học sinh và giáo viên trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã Tam Dân.

Xã Tam Dân bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 24/5, HĐND xã Tam Dân tiến hành thực hiện quy trình kiện toàn nhân sự UBND xã tại kỳ họp lần thứ 13, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.