Tam Lộc: Tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình

Nhân Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình, nhằm thúc đẩy hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình và tôn vinh giá trị gia đình; Ngày 12/6/2024, tại Hội trường UBND xã Tam Lộc, UBND xã Tam Lộc phối hợp với Phòng Tư pháp huyện, Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Lộc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và ra mắt câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình. Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Tư pháp huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Lộc cùng với hơn 100 hội viên Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ xã và Nhân dân trên địa bàn xã.

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024 cho cán bộ, hội viên nòng cốt Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2024

Ngày 07/6/2024, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên nòng cốt Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2024.

Phú Ninh: Tổ chức lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sỹ

Sáng ngày 9/6, tại nghĩa trang huyện Phú Ninh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh long trọng tổ chức lễ viếng, truy điệu và an tang 2 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại khu vực Bệnh xá Bắc Tam Kỳ, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh.

Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 05/6/2024, Công an huyện Phú Ninh phối hợp với Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân (CAND) huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Phạm Trường Dân, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu Công an Nhân dân tỉnh Quảng Nam; đồng chí Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Xuân Chính, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; lãnh đạo chỉ huy các Đội thuộc Công an huyện và lãnh đạo Công an 11 xã, thị trấn.

11 điểm mới của Luật Căn cước 2023 áp dụng từ ngày 01/7/2024

Ngày 27/11/2023, Quốc hội thông qua Luật Căn cước 2023. Sau đây là những điểm mới của Luật Căn cước 2023 áp dụng từ ngày 01/7/2024.

Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2019 - 2024

Sáng ngày 29/05, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Ninh tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2019 - 2024.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2024

Ngày 24/5, UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2024.

Đối thoại với Nhân dân khối phố Thạnh Đức, thị trấn Phú Thịnh về xây dựng khối phố đô thị mới

Nhằm tiếp tục phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng đô thị văn minh, tối ngày 24/5/2024, UBND huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với Nhân dân khối phố Thạnh Đức, thị trấn Phú Thịnh về xây dựng khối phố đô thị mới. Ông Huỳnh Xuân Chính - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh; Ông Huỳnh Ngọc Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thịnh chủ trì hội nghị.

Đồng thuận, quyết tâm thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính

Thực hiện chủ trương, chỉ đạo về tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp xã giai đoạn 2023-2025, huyện Phú Ninh đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, huy động sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đảm bảo đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, được cử tri và Nhân dân đồng thuận, nhất trí rất cao.

Phú Ninh tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư lưu trữ năm 2024

Ngày 23 tháng 5 năm 2024, UBND huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ cho gần 90 cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên làm công tác văn thư, lưu trữ của các cơ quan, đơn vị, địa phương và các trường học trên địa bàn huyện.