Tập huấn công tác Đội và giao lưu Câu lạc bộ Tổng phụ trách

Nhằm bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội và Liên đội trưởng các trường Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS) trong việc tổ chức thực hiện và thiết kế các hoạt động, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình tổ chức hoạt động tại Liên đội; trang bị những kiến thức cơ bản về Đội Thiếu niên tiền phong ( TNTP) Hồ Chí Minh, nghi thức Đội, các bài múa hát tập thể... Bên cạnh đó giúp Câu lạc bộ (CLB) Tổng phụ trách có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để làm tốt hơn trong thời gian đến; trong hai ngày 24-25/11/2022, tại Nhà đa năng trường TH Nguyễn Văn Trỗi (Tam Kỳ), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và giao lưu CLB Tổng phụ trách.

Trao học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, sáng ngày 19/11/2022, tại trường THCS Nguyễn Hiền, Công ty DP Tâm Đan – Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm 2022 này là vừa tròn 40 năm kể từ khi ngày 20/11 hàng năm trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi Dân vũ “Tự hào nhà giáo Việt Nam”

Trong 2 ngày 11 và 14.11, Phòng Giaó dục – Đào tạo (GDĐT) huyện Phú Ninh đã tổ chức thành công Hội thi Dân vũ “Tự hào nhà giáo Việt Nam” nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Sáng ngày 03/10/2022, tại trường THCS Phan Châu Trinh và các trường TH, THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh đồng loạt tổ chức lễ phát động hưởng ứng“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022".

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Ngày 09 tháng 9 năm 2022, tại Cơ sở 2 trường Tiểu học Lê Lợi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam, Hội đồng Đội huyện Phú Ninh phối hợp với Công ty Suntory Pepsico tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Phú Ninh trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho 39 cá nhân

Sáng ngày 7.9, tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh (thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc), UBND huyện Phú Ninh tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2022.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn quàng đỏ

Nhằm tiếp tục phát động thiếu nhi trong toàn huyện thực hiện có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ”, góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần "Giúp bạn vượt khó", đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, chiều ngày 05 tháng 9 năm 2022, Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Phạm Thị Yến Nhi – học sinh lớp 7/1 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Tam An.

Phú Ninh: tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2022

Ngày 17/8/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho cán bộ, chuyên viên công tác tại phòng Giaó dục và Đào tạo huyện, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Khai giảng năm học mới 2022-2023 được tổ chức vào ngày 5/9/2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023.