Phú Ninh phát động Tháng Công nhân về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Chiều 19/4, huyện Phú Ninh tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024.

Phú Ninh 150 hộ gia đình hội viên phụ nữ tham gia mô hình “Phụ nữ Quảng Nam phân loại chất thải rắn sinh hỏa tại nguồn”

Ngày 12/4/2024, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức ra mắt 03 mô hình “Phụ nữ Quảng Nam phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn” tại 03 thôn các xã Tam Đàn, Tam Thành, Tam Dân, huyện Phú Ninh với 150 thành viên tham gia (50 người/mô hình).

Đại hội đại biểu MTTQ VN xã Tam Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng 11/04, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) xã Tam Thành tổ chức Đại hội đại biểu MTTQVN xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Đặng Vân-Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện về dự và chỉ đạo Đại hội.

Hiệu quả từ các chương trình tín dụng chính sách cho vay ưu đãi

Tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Ninh trong gần 20 năm qua đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt năm 2023, NHCSXH huyện đã thực hiện tốt việc giải ngân nguồn vốn tín dụng ưu đãi theo chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thái lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 04-05/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Tam Thái tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Ngọc Tịnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện uỷ đứng điểm chỉ đạo tại Đảng bộ xã Tam Thái; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tam Thái và 93 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Lộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 4/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Lộc tổ chức Đại hội khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Tịnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Phú Ninh.

Hội nghị giao ban công tác Dân vận quý I/2024

Chiều ngày 03/04, Ban Dân Vận Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân vận quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024.

Tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn vay tín dụng chính sách năm 2024

Thực hiện kế hoạch đào tạo, tập huấn năm 2024, sáng 27/3, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn vay tín dụng chính sách cho cán bộ lãnh đạo hội, đoàn thể cấp xã, Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) trên địa bàn huyện Phú Ninh.

Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện.

Hội Cựu chiến binh huyện Phú Ninh tổ chức gặp mặt 98 nữ Cựu chiến binh tiêu biểu Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 06/03, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Ninh tổ chức gặp mặt 98 nữ CCB tiêu biểu năm 2024, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự có đồng chí Đoàn Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức-Chính sách, Hội CCB tỉnh Quảng Nam; Đ/c Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Phan Thanh Thám - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh.