Bế giảng lớp học nghề “Chăn nuôi bò vỗ béo”

Hội Nông dân huyện Phú Ninh vừa phối hợp Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức bế giảng lớp nghề Nuôi bò vỗ béo và trao giấy chứng nhận cho 30 học viên tham gia khoá học.

Tam An: Tập huấn, triển khai Chương trình cung ứng phân bón trả chậm và Giống cây ăn quả cho nông dân năm 2023

Ngày 22/11/2022, Hội Nông dân xã Tam An phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam, Hội Nông dân huyện Phú Ninh tổ chức tập huấn triển khai các chương trình phân bón trả chậm, giống cây ăn quả cho bà con nông dân cho nông dân toàn xã.

Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022): Hội Chữ thập đỏ - vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo

Ngày 23/11/1946 đã đi vào lịch sử của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam như một mốc son đánh dấu sự ra đời của một tổ chức xã hội nhân đạo của quần chúng, do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và làm Chủ tịch danh dự đầu tiên.

Phú Ninh: tôn vinh cá nhân, gia đình và tập thể hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2022), sáng ngày 23/11, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, gia đình và tập thể có thành tích trong hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện năm 2022.

Hội Cựu giáo chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 16/11/2022, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức (CGC) huyện Phú Ninh long trọng tổ chức ngày kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự, chia vui và chúc mừng có bà Nguyễn Thị Ngại – Phó Chủ tịch Hội CGC tỉnh Quảng Nam; đồng chí Vũ Văn Thẩm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành liên quan.

KỶ NIỆM 92 NĂM TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM ( 18/11/1930–18/11/2022)

Mặt trận Tổ quốc (MTTQ)Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Từ Hội Phản đế đồng minh, hình thức đầu tiên của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam đến MTTQ Việt Nam ngày nay, MTTQ Việt Nam đã phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, nhân lên gấp bội tinh thần yêu nước của mọi người Việt Nam, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp Nhân dân trong Mặt trận thành một lực lượng hùng mạnh để đánh đuổi thực dân, đế quốc, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc tổ quốc xã hội chủ nghĩa, đem lại tự do, hạnh phúc cho đồng bào.

CÔNG ĐOÀN HUYỆN PHÚ NINH VỚI VIỆC XÂY DỰNGĐỜI SỐNG VĂN HÓA TRONG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG

Văn hóa Việt Nam là tổng thể những giá trị vật chất và tinh thần do cộng đồng các dân tộc Việt Nam sáng tạo ra. Nhờ nền tảng và sức mạnh văn hóa ấy mà dù phải trải qua những giai đoạn cam go của lịch sử, dân tộc ta vẫn giữ vững và phát huy bản sắc của mình. Quán triệt chủ trương, quan điểm của Đảng về xây dựng văn hóa và con người Việt Nam, hướng dẫn của công đoàn cấp trên, các cấp công huyện Phú Ninh đã có những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao đời sống văn hóa trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện.

Ra mắt mô hình điểm “Nhà sạch-vườn đẹp- đường thông thoáng” gắn với phân loại rác thải tại nguồn

Sáng ngày 6.11, xã Tam Lộc ra mắt mô hình “Nhà sạch - Vườn đẹp - Đường thông thoáng” gắn với phân loại rác thải tại nguồn tại thôn Quý Lộc. Đây là mô hình được Hội LHPN huyện Phú Ninh chọn làm điểm để nhân rộng trên toàn huyện trong thời gian đến.

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11)

Hưởng ứng 10 năm Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11/2012-09/11/2022), nhiều trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động thiết thực.

Công an huyện Phú Ninh lắng nghe ý kiến góp ý của Nhân dân

Chiều ngày 21/10/2022, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Ninh phối hợp Công an huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Phòng công tác Đảng và công tác chính trị (Công an tỉnh Quảng Nam); Đ/c Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí  thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Bna Thường vụ Huyện ủy; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; tập thể lãnh đạo Công an huyện; Chỉ huy các đội công tác; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn; Trưởng Công an xã, thị trấn; Đại biện Ban công tác mặt trận; Ban Nhân dân các thôn, khối phố trên địa bàn huyện.