Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân tái cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh

Sáng ngày 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự đại hội có các ông: Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, 156/158 đại biểu chính thức…

Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Ninh: Dấu ấn một nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Phú Ninh và các tổ chức thành viên đã chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đã gặt hái được những kết quả quan trọng. Với những việc làm cụ thể, thiết thực, MTTQ huyện Phú Ninh đã để lại dấu ấn đậm nét trong nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đó là kết quả của sự đồng thuận xã hội, tăng cường và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương, tạo động lực để Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Phú Ninh: hoàn thành phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IX

Sáng ngày 13/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự Đại hội có ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; ông Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Ninh.

Hỗ trợ hơn 150 triệu đồng "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024"

Sáng ngày 1/6, tại xã Đắc Tôi (Nam Giang), Hội LHPN huyện Phú Ninh phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nam Giang tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024”.

Phú Ninh kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Chiều ngày 24/5,Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị lần thứ 13 hiệp thương cử bổ sung ủy viên và các chức danh chủ chốt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phú Ninh: Huy động tối thiểu 6 tỷ đồng "Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo"

Sáng nay 23/5, Phú Ninh tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp giữa Hội nông dân (HND), Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) huyện Phú Ninh và Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Ninh về phát động Tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.

Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập

Ngày 16/5/2024, tại Hội trường khối Mặt trận huyện, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản chỉ đạo mới về việc đăng ký, chấm điểm “Đơn vị học tập”, “Cộng đồng học tập” và “Công dân học tập” giai đoạn 2021- 2030.

Phú Ninh: TỔ CHỨC HAPPY PEOPLE HÀN QUỐC  KHẢO SÁT HỖ TRỢ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Sáng ngày 08/5/2024 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, Hội Từ thiện Tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Từ thiện và Phòng Giáo dục –Đào tạo huyện Phú Ninh chủ trì buổi làm việc giữa lãnh đạo xã Tam Vinh, trường Tiểu học Lê Văn Tám với Tổ chức Happy People Hàn Quốc để tìm hiểu nhu cầu hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cho học sinh.

Phú Ninh phát động ủng hộ kinh phí xây dựng 179 căn nhà tạm, dột nát

- Chiều 26/4, tại lễ phát động ủng hộ thực hiện chính sách hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Phú Ninh giai đoạn 2023 - 2025, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận hơn 925 triệu đồng tiền hỗ trợ của 39 cơ quan, đơn vị, cá nhân.

Phú Ninh: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một mạng người ở lại”, sáng 24/4, tại hội trường UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Ninh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.