Tam Lộc: Đối thoại xây dựng tuyến đường mẫu

Chiều ngày 11/07, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tam Lộc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân về xây dựng tuyến đường mẫu (tuyến từ ĐT 615 đến kênh chính) tại thôn Đại Đồng.

Tam Dân: Triển khai ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện chuyển hoá địa bàn phức tạp về tội phạm xâm phạm trật tự xã hội năm 2024

Ngày 10/7/2024, Ban Chỉ đạo 138 xã Tam Dân phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phối hợp thực hiện chuyển hoá địa bàn phức tạp về tội phạm xâm phạm trật tự xã hội năm 2024 và giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở.

Tam Đàn: Công bố quyết định thành lập lực lượng đảm bảo ANTT

Ngày 05/7/2024, được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND xã Tam Đàn tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập, quyết định công nhận thành viên các tổ bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) tại cơ sở.

Công an Tam Đàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy

Thực hiện chỉ đạo của Công an huyện Phú Ninh, Đảng ủy, UBND xã Tam Đàn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024”. Công an xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiều kế hoạch, chương trình thiết thực, cụ thể.

Tam An: Tổng kết quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2019-2024

HĐND-UBND-UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam An vừa tổ chức Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp công tác, giai đoạn 2019-2024; ký kết quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2024-2029.

Xây dựng tuyến đường hoa tự quản “Sáng, xanh, sạch, đẹp” tại thôn Bồng Miêu, xã Tam Lãnh

Ngày 30/06/2024, Công an xã Tam Lãnh phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Lãnh cùng với bà con đồng bào dân tộc Cor thôn Bồng Miêu đồng loạt ra quân đào đất, xây các hộc chứa và trồng hoa trên tuyến đường tổ 8, thôn Bồng Miêu.

Đảng ủy Tam An -Phát thành tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Tam An, giai đoạn 1975-2015

Sáng 27/06, Đảng ủy Tam An Hội nghị tổng kết và phát thành tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Tam An, giai đoạn 1975-2015.

Tam Phước: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên Phụ nữ về thu gom, xử lý rác thải tại nguồn

Nhằm giải quyết những hạn chế, vướng mắc trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ triển khai việc thu gom, xử lý rác thải tại nguồn. và giải quyết những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, hội viên và Nhân dân; Chiều ngày 21/6/2024, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Tam Phước tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên Phụ nữ xã về công tác tuyên truyền, vận động và triển khai việc thu gom, xử lý rác thải tại nguồn.

Công an xã Tam Đại tuyên truyền Luật Căn cước năm 2024

Sáng ngày 18/6/2024, Công an xã Tam Đại phối hợp với Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền luật Căn cước năm 2024; triển khai phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho gần 100 cán bộ, viên chức, những người hoạt động không chuyên trách xã; cấp uỷ, chi bộ, ban nhân dân thôn, công an viên, đội dân phòng, tổ đoàn kết ở cơ sở.

Tam Lãnh: Ra mắt mô hình “Chi hội Nông dân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”

Tối ngày 15/6/2024, Công an xã Tam Lãnh phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội Nông dân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” thôn An Lâu.