Phụ nữ thôn Tân Phú (xã Tam Phước) xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu gắn xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”

Tân Phú là một thôn nằm dọc ở trung tâm hành chính xã Tam Phước, có điều kiện tự nhiên thuận lợi, dân số 535 hộ, 1.679 khẩu, giao thông thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, nhờ đó đời sống của chị em phụ nữ nơi đây ngày càng ổn định và phát triển.

Tam Đại: đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên phụ nữ về xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 08/10/2022, tại Hội trường UBND, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Đại tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên phụ nữ (HVPN) về xây dựng Nông thôn mới và thực hiện các chính sách liên quan đến phụ nữ, trẻ em.

Tam An ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 02/10, xã Tam An đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường sau cơn bão số 4 (Noru) vừa qua.

Tam Thái: Ra mắt mô hình “Phân loại rác thải tại nguồn”

Ngày 21/9/2022, Hội Nông dân xã Tam Thái phối hợp với UBND xã Tam Thái đã tổ chức ra mắt mô hình“phân loại rác thải tại nguồn”, trên địa bàn thôn Phước Lộc, xã Tam Thái.

Công bố, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ

Chiều ngày 08/9, Công an huyện Phú Ninh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ đối với 02 đồng chí Trần Hữu Phước và Huỳnh Ngọc Hiền tại UBND xã Tam Lộc, Phú Ninh.

Đoàn xã Tam Đại sôi nổi các hoạt động Tiếp sức đến trường năm học 2022– 2023

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đồng hành cùng thanh thiếu nhi trong học tập, trong thời gian qua, tuổi trẻ xã Tam Đại đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thanh thiếu nhi bước vào năm học mới 2022 – 2023 thiết thực, ý nghĩa.

Tam Đại: Hội thi tìm hiểu lịch sử, văn hoá địa phương và tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà chí sỹ yêu nước Phan Châu Trinh

Tối ngày 17/8/2022, Đoàn xã – Hội Liên hiệp thanh niên xã Tam Đại tổ chức Hội thi tìm hiểu về truyền thống, lịch sử, văn hóa địa phương qua các thời kỳ; tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà chí sỹ yêu nước Phan Châu Trinh; tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại, huyện Phú Ninh nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ 04 chi đoàn trực thuộc.

Tam Đàn: tổ chức Hội nghị “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công an xã Tam Đàn vừa phối hợp tổ chức Hội nghị “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”.

Tam Vinh: Hội trại “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) (19/8/2005-19/8/2022), Ban chỉ đạo 138 xã Tam Vinh đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã.

Tam Đại phối hợp tổ chức giải bóng chuyền Nam nữ năm 2022

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027  và kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) trong 02 ngày 30-31/7/2022 Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Trung tâm văn hóa, Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nam nữ