Tam An Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng 12/04, UBMT TQVN xã Tam An Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Xã Tam Dân tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X năm 2024

Sáng ngày 14/4, xã Tam Dân đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ X, năm 2024.

Đảng ủy Tam Đại: Hội nghị chuyên đề về công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên

Sáng ngày 21/03, Đảng ủy xã Tam Đại tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên trên địa bàn xã.

Phú Ninh:  NƠI SẮC XUÂN LAN TỎA

Một ngày đầu xuân Giáp Thìn theo chân thầy Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám, về thăm thôn văn hóa Tân Quý, xã Tam Vinh (Phú Ninh). Từ ngã tư Tú Bình, nhìn về hướng Bắc, trước mắt tôi là một con đường cờ hoa lộng lẫy mừng xuân Giáp Thìn vẫn còn tươi nguyên; Sơn dẫn chúng tôi đi giữa cánh đồng xanh thơm lộng gió chầm chậm tiến về phía làng quê Tân Quý ngập tràn sắc xuân

Ấm áp chương trình “Bánh tét ngày Tết sum vầy” – 2024

Trong những ngày cận Tết, thực hiện chương trình thanh niên xung kích vì cuộc sống cộng đồng, Chi đoàn thôn An Mỹ, xã Tam An tổ chức chương trình ngày hội“Bánh tét ngày Tết sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chương trình được tổ chức tại nhà văn hóa thôn An Mỹ thực sự có ý nghĩa thiết thực, mang lại cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn đón một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

“Chợ quê ngày Tết” - Chắp cánh khởi nghiệp xanh, xuân Giáp Thìn năm 2024

Hướng đến các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 26/01/2024, tại Nhà văn hóa xã Tam Phước, Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức “Chợ quê ngày tết” - Chắp cánh khởi nghiệp xanh xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự hoạt động có đồng chí Lê Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ, chuyên viên Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam, đoàn thể và các phòng, ban chuyên môn, Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 11 xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các Hội, đoàn thể xã Tam Phước và hơn 300 hội viên phụ nữ (HVPN) trên địa bàn huyện.

Tam Thành đạt giải nhất cuộc thi “Đường làng, ngõ xóm đẹp” năm 2024 sẽ được thưởng 7 triệu đồng

Đó là số tiền thưởng của UBND xã Tam Thành trong kế hoạch về phát độngCuộc thi “Đường làng, ngõ xóm đẹp” năm 2024. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024 của địa phương.

Tam An nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Nhân dân và cán bộ xã Tam An vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Công an xã Tam Dân thu hồi vũ khí quân dụng

Qua công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK-VLN-CCHT), Công an xã Tam Dân đã tiếp nhận khẩu súng quân dụng.

Tam An tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho đội xung kích

Nhằm nâng cao năng lực phòng chống thiên tai và công tác phòng ngừa ứng phó thiên tai, công tác cứu hộ, cứu nạn và sơ cấp cứu cho các thành viên đội xung kích; chiều ngày 12/01/2024, UBND xã Tam An phối hợp với Ban chỉ huy phòng chống thiên tai huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho thành viên đội xung kích. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thành Đức – Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện Phú Ninh; cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã; các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã và lực lượng xung kích phòng chống thiên tai ở xã.