Huyện Phú Ninh tổ chức giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" đầu xuân

Nằm trong chuổi các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 14/02/2019 (nhằm ngày mùng 10 tết), Trung tâm VH-TT-TT-TH huyện Phú Ninh phối hợp Hội nông dân huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" đầu xuân Kỷ Hợi. Giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" ở nội dung nam diễn ra từ ngày 14/02 đến ngày 18/02/2019 được chia thành 03 bảng với 22 trận đấu; trận chung kết tranh cúp vô địch diễn ra vào chiều ngày 18/02/2018. Tham dự có 11 đội bóng chuyền đến từ các xã, thị trấn trong huyện, với 120 vận động viên. Các đội tham gia giải được bốc thăm đấu loại vòng tròn theo bảng, áp dụng Luật thi đấu Bóng chuyền hiện hành của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, đội thắng giành quyền vào tranh các trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Huyện Phú Ninh tổ chức giải cờ tướng đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Hòa chung các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2 và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 12/02/2019, UBND huyện Phú Ninh tổ chức giải cờ tướng nam, nữ đầu xuân. Tham dự giải lần này ở bảng nam với 35 kỳ thủ đến từ 11 xã, thị trấn và bảng nữ có 11 kỳ thủ đến từ xã Tam An, Tam Dân, Tam Đại, Tam Lộc, Tam Thái, Tam Vinh và thị trấn Phú Thịnh. Các kỳ thủ thi đấu theo luật cờ tướng hiện hành - hệ Thụy Sĩ 5 ván.

Phú Ninh chăm lo tết cho người dân

Sáng ngày 12.2, UBND huyện Phú Ninh tổ chức họp đánh giá tình hình chăm lo tết Kỷ Hợi cho nhân dân và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phi Thạnh chủ trì cuộc họp.

Trực gác ngày xuân

Tết về, rộn ràng trên từng nẻo đường, vào từng nhà, từng ngõ. Trong không khí của những ngày xuân mới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Ninh vẫn lặng thầm trực gác, vì một cái tết bình yên cho người dân.

Chương trình văn nghệ "Xuân về trên quê hương"

Trong không khí rộn ràng niềm vui đón năm mới Kỷ Hợi 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, tối ngày 12/02, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề "Xuân về trên quê hương".