UBND huyện họp bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 08/12, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Xuân Chính chủ trì làm việc với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan để họp bàn Kế hoạch đón Tết Dương lịch, mừng Đảng -  đón Xuân Quý Mão năm 2023.

Sáng ngày 5.9, học sinh Phú Ninh dự khai giảng năm học 2022 - 2023

Cùng với cả nước, sáng ngày 5.9, các trường học trên địa bàn huyện Phú Ninh đồng loạt khai giảng năm học 2022 - 2023. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến dự lễ khai giảng, chia vui và động viên các trường học bước vào năm học mới.

Sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 150 năm ngày sinh Nhà yêu nước Phan Châu Trinh, trong những ngày này, các địa phương trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao sôi nổi.

Bế giảng lớp tập huấn hô hát dân ca, bài chòi năm 2022

Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Phú Ninh vừa tổ chức bế mạc, tổng kết lớp tập huấn hô hát dân ca, bài chòi cho 42 học viên đến từ các địa phương: Tam Dân, Tam Thành, Tam Đàn, Tam Lộc và giáo viên các trường Trung học cơ sở, Tiểu học trên địa bàn huyện

Tập huấn hô hát dân ca bài chòi huyện Phú Ninh năm 2022

Sáng ngày 23/8/2022, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Phú Ninh tổ chức khai mạc lớp tập huấn hô hát dân ca, bài chòi năm 2022 cho hơn 70 học viên là các giáo viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở của các trường học; cộng tác viên các xã và Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện.

Nghĩa tình quê hương…

Đã lâu lắm rồi, Phú Ninh mới có một đêm nghệ thuật hoành tráng tại Quảng trường huyện, thu hút hàng trăm khán giả là công chúng trong và ngoài huyện.

Huyện Phú Ninh Bế mạc giải bóng đá nam năm 2022

Chiều ngày 30.7, tại Sân vận động huyện Phú Ninh, Ban Tổ chức Giải bóng đá nam huyện Phú Ninh năm 2022 đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Bình - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, trong những ngày qua, khắp nơi trên địa bàn huyện đã và đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, trang trọng và ý nghĩa.

Mạng xã hội và sự ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Bên cạnh nhiều tiện ích vô cùng lớn, các trạng mạng xã hội cũng gây ra những hệ lụy không tốt, khó lường, tác động mạng mẽ đến mọi lĩnh vực hoạt động, sinh hoạt của con người nói chung và các cặp vợ chồng nói riêng. Khắc phục được những ảnh hưởng tiêu cực của việc tham gia vào các mạng xã hội sẽ góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh.

Hội thi “Ngày hội Gia đình” huyện Phú Ninh lần thứ I năm 2022

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 (2001-2022), hướng ứng Tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình, ngày 16/6, tại Nhà văn hóa, huyện Phú Ninh tổ chức Hội thi “Ngày hội Gia đình” lần thứ I năm 2022.