Đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn

Cùng với cả nước, cả tỉnh, Nhân dân huyện Phú Ninh đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, an toàn. Thời tiết những ngày đầu năm mới ấm áp khiến lòng người thêm hân hoan, hoà cùng nhịp sống mùa Xuân rộn rã.

Quy định về quản lý và sử dụng pháo người dân cần biết

Trước thềm Tết Nguyên đán 2024, Bộ Công an thông tin đến người dân một số quy định về quản lý và sử dụng pháo đúng quy định pháp luật .

Hoa mai ngày Tết và ý nghĩa đặc biệt

Nhiều gia đình lựa chọn cây mai ngày Tết không chỉ bởi cây có màu sắc rực rỡ tự như tiền mà ẩn trong đó những ý nghĩa về mặt tinh thần của người con đất Việt.

Huyện Phú Ninh đến thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các cơ sở tôn giáo

Chiều ngày 01/02/2024, huyện Phú Ninh thành lập 2 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Huyện Phú Ninh: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều ngày 01/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức Chương trình an sinh xã hội, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Phú Ninh

Công an Phú Ninh bắt quả tang đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Ngày 26/01/2024, Công an huyện Phú Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Gia Tự về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tặng 40 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ BHYT trên địa bàn huyện Phú Ninh

Sáng ngày 25/1, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Ninh phối hợp Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ BHYT trên địa bàn huyện Phú Ninh.

Đảm bảo vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của mỗi người, mỗi đơn vị và cả cộng đồng; đồng thời đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan trên địa bàn huyện Phú Ninh trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024; UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch đảm bảo vệ sinh môi trường; trong đó cần có sự phân công công việc cụ thể cho các thôn, tổ đoàn kết, các bộ phận và phối hợp với hội, đoàn thể vận động, tuyên truyền Nhân dân ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang, khơi thông cống rãnh các tuyến đường giao thông nông thôn; tổ chức phát động ra quân tổng dọn vệ sinh trên địa bàn... Đó là những nội dung UBND huyện yêu cầu các địa phương có kế hoạch đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024.

Hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh tặng quà cho trẻ em khuyết tật, tim bẩm sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024

Chiều ngày 12/01, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hội và phong trào hội năm 2023, triển khai nhiệm cụ, công tác hội năm 2024.

Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Ninh tổng kết công tác năm 2023

Sáng ngày 10/01, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự có ông Nguyễn Dương Quang – Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Quảng Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.